Có nên đặt lịch công chứng trước không?

– Có nên đặt lịch công chứng trước không là quan tâm chung của nhiều người khi có nhu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch. Lâu nay việc chờ đợi để công chứng thường mất khá nhiều thời gian, kèm theo tình trạng quá tải ở Văn phòng công chứng khiến nhiều người lo ngại. Đặt lịch công chứng là giải pháp hiệu quả cho tình trạng này tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu được những lợi ích của việc đặt lịch công chứng.
– Đặt lịch để thực hiện các dịch vụ công trực tuyến đã phát triển rất nhiều quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Singapore… những nước có nền kinh tế và công nghệ thông tin phát triển. Tại Việt Nam, Văn phòng công chứng Mai Việt Cường là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng dịch vụ này.
– Hệ thống đặt hẹn công chứng tại văn phòng công chứng Mai Việt Cường được phát triển với mục tiêu góp phần giảm bớt tình trạng quá tải việc giải quyết các dịch vụ công, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để khách hàng chủ động về thời gian của mình, không phải mất nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ công.

Lợi ích của việc đặt lịch công chứng:

– Hệ thống đặt lịch hẹn của Căn phòng công chứng được xây dựng thành một quy trình chặt chẽ và hoàn chỉnh, bao gồm bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến…để phục vụ một cách tối đa nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn một trong số các kênh nêu trên để đặt lịch hẹn.
– Khi nhận lịch hẹn Văn Phòng sẽ chủ động phân công nhiệm vụ cho nhân viên để phục vụ khách hàng.
– Chỉ cần nói nhu cầu công chứng cho các thư ký nghiệp vụ, công chứng viên của Văn phòng, khách hàng sẽ được tư vấn một cách chu đáo như: khi đi công chứng cần phải mang theo các loại giấy tờ gì, những lưu ý về các quy định pháp luật liên quan đến yêu cầu của khách hàng… Những thông tin và lưu ý này giúp khách hàng không bỡ ngõ, chủ động khi đi công chứng, giúp quá trình ký kết hợp đồng, giao dịch thuận lợi đồng thời tiết kiệm thời gian cho khách hàng. (lưu ý: khi đặt lịch trước thì thư ký nghiệp vụ sẽ xoạn hợp đồng trước, đến giờ khách hàng chỉ việc mang theo giấy tờ để đối chiếu và có thể hoàn thành dịch vụ một cách nhanh nhất).

Xem thêm:  Địa chỉ văn phòng công chứng quận Cầu Giấy

Làm thế nào để đặt lịch công chứng tại Văn phòng công chứng?

– Khi có nhu cầu đặt lịch công chứng trước tại Văn phòng công chứng chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn một trong số các kênh sau:
– Cách 1: Khách hàng có thể đặt hẹn công chứng qua đường dây Hotline : 0966227979 – 0935669669
– Cách 2: Khách hàng điều đầy đủ thông tin theo biểu mẫu dưới đây:

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *